ประจำวันที่ 19 พฤษภาคม 2567

พัฒนาทักษะเฉพาะของแรงงานอิสระยุค 4.0
สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานชุมพร
การประกอบขนมอบ 30 ชั่วโมง
รุ่นที่ วันเริ่มฝึก วันจบฝึก สถานที่ฝึก จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
2 19 กุมภาพันธ์ 2566 23 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ศาลาเอนกประสงค์บ้านดอนสาม ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.ชุมพร 20 20
4 15 พฤษภาคม 2566 19 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องฝึกอบรมประกอบอาหารไทย สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานชุมพร 20 20
5 5 มิถุนายน 2566 9 มิถุนายน 2566 ณ ศาลาประจำหมู่บ้านหมู่ที่ 2 ตำบลชุมโค อ.ปะทิว จ.ชุมพร 20 20
6 6 มิถุนายน 2566 10 มิถุนายน 2566 ณ โรงฝึกงานก่อสร้าง (ผู้ประกอบอาหารไทย) สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานชุมพร 20 20
8 17 มิถุนายน 2566 21 มิถุนายน 2566 ศาลาหมู่บ้านหมู่ที่ 12 ต.ท่าข้าม อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร 20 20
11 22 มิถุนายน 2566 26 มิถุนายน 2566 ณ ศาลาประชาคมหมู่ที่ 13 ต.ชุมโค อำเภอปะทิว จ.ชุมพร 20 20
9 23 มิถุนายน 2566 27 มิถุนายน 2566 ณ ห้องฝึกอบรมผู้ประกอบอาหารไทย สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานชุมพร เลขที่ 219 หมู่ที่ 10 ต.ท่ายาง อ.เมือง จ.ชุมพร 20 20
10 25 มิถุนายน 2566 29 มิถุนายน 2566 ณ ศาลาหมู่บ้าน หมู่ที่ 19 ต.ละแม อ.ละแม จ.ชุมพร 20 20
12 3 กรกฎาคม 2566 7 กรกฎาคม 2566 ณ ต.ท่าแซะ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร 20 20
14 14 กรกฎาคม 2566 18 กรกฎาคม 2566 ณ อาคารก่อสร้าง (ผู้ประกอบอาหารไทย) สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานชุมพร เลขที่ 219 หมู่ที่ 10 ต.ท่ายาง อ.เมือง จ.ชุมพร 20 20
15 22 กรกฎาคม 2566 26 กรกฎาคม 2566 ณ ศาลาอเนกประสงค์ หมู่ที่ 20 ต.ละแม อ.ละแม จ.ชุมพร 20 20