ประจำวันที่ 19 พฤษภาคม 2567

ยกระดับเพื่อเพิ่มศักยภาพฝีมือและสมรรถนะแรงงานรองรับการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยี
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 11 สุราษฎร์ธานี
การประกอบอาหารไทยประยุกต์ 30 ชั่วโมง
รุ่นที่ วันเริ่มฝึก วันจบฝึก สถานที่ฝึก จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
1 23 มกราคม 2566 27 มกราคม 2566 ห้องครัวไทย สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 11 สุราษฎร์ธานี 20 14