ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567
ยกระดับเพื่อเพิ่มศักยภาพฝีมือและสมรรถนะแรงงานรองรับการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยี
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 11 สุราษฎร์ธานี
การประกอบอาหารไทยประยุกต์ 30 ชั่วโมง
รุ่นที่
วันเริ่มฝึก
วันจบฝึก
สถานที่ฝึก
จำนวนผู้เข้า
จำนวนผู้ผ่าน
1
23 มกราคม 2566
27 มกราคม 2566
ห้องครัวไทย สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 11 สุราษฎร์ธานี
20
14