ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567
โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 37 บุรีรัมย์
การประกอบอาหารว่างและเครื่องดื่ม 30 ชั่วโมง
รุ่นที่
วันเริ่มฝึก
วันจบฝึก
สถานที่ฝึก
จำนวนผู้เข้า
จำนวนผู้ผ่าน
1
18 กรกฎาคม 2566
26 กรกฎาคม 2566
ห้องฝึกอบรมครัวไทย สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 37 บุรีรัมย์
20
20