ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567

โครงการพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติรองรับการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจในกลุ่มประเทศอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติ
การทำซอสปรุงรสเพื่อธุรกิจอาหาร 30 ชั่วโมง
รุ่นที่ วันเริ่มฝึก วันจบฝึก สถานที่ฝึก จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
1 23 มกราคม 2566 27 มกราคม 2566 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติ 30 27
2 22 พฤษภาคม 2566 26 พฤษภาคม 2566 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติ 25 23