ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567
พัฒนาทักษะเฉพาะของแรงงานอิสระยุค 4.0
สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานตรัง
ลำดับที่
หลักสูตร
จำนวนผู้เข้า
จำนวนผู้ผ่าน
1
ผู้ประกอบอาหารไทย 30 ชั่วโมง
60
60
2
การแปรรูปเนื้อสัตว์และการตลาดออนไลน์ 30 ชั่วโมง
60
60
3
การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์จากผ้าเพื่อการพาณิชย์ 30 ชั่วโมง
20
20
4
การเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตรด้วยการแปรรูป 30 ชั่วโมง
20
20
5
บาริสต้ามืออาชีพ 30 ชั่วโมง
20
17
6
การออกแบบผลิตภัณฑ์จากผ้า 30 ชั่วโมง
63
63
7
การปูกระเบื้องเคลือบ 30 ชั่วโมง
20
20
8
การประกอบขนมอบ 30 ชั่วโมง
40
40
รวม
303
300