ประจำวันที่ 6 พฤษภาคม 2567

พัฒนาทักษะเฉพาะของแรงงานอิสระยุค 4.0
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 21 ภูเก็ต
ลำดับที่ หลักสูตร จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
1ผู้ประกอบอาหารไทย 30 ชั่วโมง1919
2การตัดเย็บเสื้อผ้า 30 ชั่วโมง9797
3ผู้ประกอบอาหารไทย (ฮาลาล) 30 ชั่วโมง4343
4การประกอบขนมอบ 30 ชั่วโมง166162
5การแปรรูปและถนอมอาหารประเภทผลไม้ 30 ชั่วโมง1918
รวม 344339