ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567
พัฒนาทักษะเฉพาะของแรงงานอิสระยุค 4.0
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 21 ภูเก็ต
ลำดับที่
หลักสูตร
จำนวนผู้เข้า
จำนวนผู้ผ่าน
1
การตัดเย็บเสื้อผ้า 30 ชั่วโมง
97
97
2
ผู้ประกอบอาหารไทย 30 ชั่วโมง
19
19
3
ผู้ประกอบอาหารไทย (ฮาลาล) 30 ชั่วโมง
43
43
4
การประกอบขนมอบ 30 ชั่วโมง
166
162
5
การแปรรูปและถนอมอาหารประเภทผลไม้ 30 ชั่วโมง
19
18
รวม
344
339