ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567
พัฒนาทักษะเฉพาะของแรงงานอิสระยุค 4.0
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 2 สุพรรณบุรี
ลำดับที่
หลักสูตร
จำนวนผู้เข้า
จำนวนผู้ผ่าน
1
ผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ1 30 ชั่วโมง
122
122
2
บาริสต้ามืออาชีพ 30 ชั่วโมง
36
36
3
การใช้งานสมาร์ทโฟนเพื่อธุรกิจออนไลน์ 30 ชั่วโมง
122
119
4
การแปรรูปและถนอมอาหารประเภทผลไม้ 30 ชั่วโมง
42
40
5
การประกอบขนมอบ 30 ชั่วโมง
281
279
รวม
603
596