ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567
พัฒนาทักษะเฉพาะของแรงงานอิสระยุค 4.0
สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสุโขทัย
ลำดับที่
หลักสูตร
จำนวนผู้เข้า
จำนวนผู้ผ่าน
1
การแปรรูปเนื้อสัตว์และการตลาดออนไลน์ 30 ชั่วโมง
60
60
2
การทำเก้าอี้-โต๊ะ ทูอินวัน 30 ชั่วโมง
20
20
3
การเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตรด้วยการแปรรูป 30 ชั่วโมง
120
120
4
การออกแบบผลิตภัณฑ์จากผ้า 30 ชั่วโมง
20
20
5
การประกอบขนมอบ 30 ชั่วโมง
40
40
6
การแปรรูปและถนอมอาหารประเภทผลไม้ 30 ชั่วโมง
40
40
รวม
300
300