ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567
พัฒนาทักษะเฉพาะของแรงงานอิสระยุค 4.0
สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานอุทัยธานี
ลำดับที่
หลักสูตร
จำนวนผู้เข้า
จำนวนผู้ผ่าน
1
ผู้ประกอบอาหารไทย 30 ชั่วโมง
20
20
2
การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์จากผ้าเพื่อการพาณิชย์ 30 ชั่วโมง
20
20
3
ช่างแต่งผมบุรุษ 30 ชั่วโมง
20
20
4
การใช้สมาร์ทโฟนเพื่อธุรกิจออนไลน์ 30 ชั่วโมง
20
20
5
การเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตรด้วยการแปรรูป 30 ชั่วโมง
20
20
6
การออกแบบผลิตภัณฑ์จากผ้า 30 ชั่วโมง
20
20
7
การประกอบขนมอบ 30 ชั่วโมง
80
79
รวม
200
199