ประจำวันที่ 6 พฤษภาคม 2567
พัฒนาทักษะเฉพาะของแรงงานอิสระยุค 4.0
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 8 นครสวรรค์
ลำดับที่
หลักสูตร
จำนวนผู้เข้า
จำนวนผู้ผ่าน
1
ผู้ประกอบอาหารไทยระดับ1 30 ชั่วโมง
184
184
2
การตัดเย็บเสื้อผ้า 30 ชั่วโมง
80
79
3
ผู้ประกอบอาหารไทย 30 ชั่วโมง
22
22
4
การแปรรูปเนื้อสัตว์และการตลาดออนไลน์ 30 ชั่วโมง
21
21
5
การออกแบบผลิตภัณฑ์จากผ้า 30 ชั่วโมง
120
113
6
ผลิตภัณฑ์ปูนปั้นเพื่องานประดับ 30 ชั่วโมง
40
40
7
การติดตั้งและบำรุงรักษาระบบเซลล์แสงอาทิตย์ 30 ชั่วโมง
18
18
8
การประกอบขนมอบ 30 ชั่วโมง
99
99
9
การแปรรูปและถนอมอาหารประเภทผลไม้ 30 ชั่วโมง
63
63
รวม
647
639