ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567
พัฒนาทักษะเฉพาะของแรงงานอิสระยุค 4.0
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 20 เชียงราย
ลำดับที่
หลักสูตร
จำนวนผู้เข้า
จำนวนผู้ผ่าน
1
ผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ1 30 ชั่วโมง
20
20
2
การตัดเย็บเสื้อผ้า 30 ชั่วโมง
220
220
3
การเชื่อมอาร์กโลหะด้วยมือ 30 ชั่วโมง
20
20
4
การประยุกต์ใช้งานสวิทซ์อัจฉริยะในงานระบบเทคโนโลยีไฟฟ้าภายในอาคาร 30 ชั่วโมง
80
80
5
ช่างแต่งผมบุรุษ 30 ชั่วโมง
20
20
6
การใช้สมาร์ทโฟนเพื่อธุรกิจออนไลน์ 30 ชั่วโมง
20
20
7
บาริสต้ามืออาชีพ 30 ชั่วโมง
20
20
8
ผู้ประกอบอาหารไทย 30 ชั่วโมง
60
60
9
การแปรรูปและถนอมอาหารประเภทผลไม้ 30 ชั่วโมง
60
60
10
การประกอบขนมอบ 30 ชั่วโมง
80
80
รวม
600
600