ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567
พัฒนาทักษะเฉพาะของแรงงานอิสระยุค 4.0
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่
ลำดับที่
หลักสูตร
จำนวนผู้เข้า
จำนวนผู้ผ่าน
1
ผู้ประกอบอาหารไทย 30 ชั่วโมง
25
25
2
การทำเก้าอี้-โต๊ะ ทูอินวัน 30 ชั่วโมง
50
50
3
การแปรรูปเนื้อสัตว์และการตลาดออนไลน์ 30 ชั่วโมง
25
25
4
ช่างตัดผมสุภาพบุรุษ 30 ชั่วโมง
25
22
5
การตัดเย็บเสื้อผ้า 30 ชั่วโมง
100
100
6
บาริสต้ามืออาชีพ 30 ชั่วโมง
25
25
7
การเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตรด้วยการแปรรูป 30 ชั่วโมง
75
75
8
การออกแบบผลิตภัณฑ์จากผ้า 30 ชั่วโมง
75
74
9
การแปรรูปและถนอมอาหารประเภทผลไม้ 30 ชั่วโมง
50
49
10
การบำรุงรักษาเครื่องจักรกลการเกษตร 30 ชั่วโมง
75
75
11
การประกอบขนมอบ 30 ชั่วโมง
75
75
รวม
600
595