ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567
พัฒนาทักษะเฉพาะของแรงงานอิสระยุค 4.0
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 39 ร้อยเอ็ด
ลำดับที่
หลักสูตร
จำนวนผู้เข้า
จำนวนผู้ผ่าน
1
ผู้ประกอบอาหารไทย 30 ชั่วโมง
100
100
2
การปูกระเบื้องเคลือบ 30 ชั่วโมง
20
20
3
การเชื่อมประกอบผลิตภัณฑ์ 30 ชั่วโมง
40
40
4
การประยุกต์ใช้งานสวิทซ์อัจฉริยะในงานระบบเทคโนโลยีไฟฟ้าภายในอาคาร 30 ชั่วโมง
40
40
5
การแปรรูปและการถนอมอาหาร 30 ชั่วโมง
20
20
6
ช่างแต่งผมบุรุษ 30 ชั่วโมง
20
20
7
การออกแบบผลิตภัณฑ์จากผ้า 30 ชั่วโมง
20
20
8
การแปรรูปและถนอมอาหารประเภทผลไม้ 30 ชั่วโมง
60
60
9
การประกอบขนมอบ 30 ชั่วโมง
80
80
รวม
400
400