ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567
โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 18 อุดรธานี
ลำดับที่
หลักสูตร
จำนวนผู้เข้า
จำนวนผู้ผ่าน
1
การประกอบอาหารนานาชาติ 30 ชั่วโมง
20
20
2
การประกอบอาหารเพื่อสุขภาพ 30 ชั่วโมง
26
26
3
บาริสต้ามืออาชีพ 30 ชั่วโมง
23
23
4
การทำเบเกอรี่ฟิวชั่น 30 ชั่วโมง
20
18
รวม
89
87