ประจำวันที่ 4 พฤษภาคม 2567
โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 37 บุรีรัมย์
ลำดับที่
หลักสูตร
จำนวนผู้เข้า
จำนวนผู้ผ่าน
1
พนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม 30 ชั่วโมง
20
20
2
การประกอบอาหารไทยประยุกต์ 30 ชั่วโมง
20
20
3
การทำเบเกอรี่ 30 ชั่วโมง
20
17
4
การประกอบอาหารว่างและเครื่องดื่ม 30 ชั่วโมง
20
20
รวม
80
77