ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567
โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 3 ชลบุรี
ลำดับที่
หลักสูตร
จำนวนผู้เข้า
จำนวนผู้ผ่าน
1
พนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม 30 ชั่วโมง
40
40
2
ผู้ประกอบอาหารฮาลาล 30 ชั่วโมง
20
19
3
บาร์เทนเดอร์มืออาชีพ 30 ชั่วโมง
23
23
4
บาริสต้ามืออาชีพ 30 ชั่วโมง
25
23
รวม
108
105