ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567
พัฒนาทักษะเฉพาะของแรงงานอิสระยุค 4.0
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 15 พระนครศรีอยุธยา
ลำดับที่
หลักสูตร
จำนวนผู้เข้า
จำนวนผู้ผ่าน
1
การตัดเย็บเสื้อผ้า 30 ชั่วโมง
40
40
2
การออกแบบผลิตภัณฑ์จากผ้า 30 ชั่วโมง
120
120
3
การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์จากผ้าเพื่อการพาณิชย์ 30 ชั่วโมง
160
160
4
บาริสต้ามืออาชีพ 30 ชั่วโมง
20
20
5
การประกอบขนมอบ 30 ชั่วโมง
180
180
6
การแปรรูปและถนอมอาหารประเภทผลไม้ 30 ชั่วโมง
60
60
7
การบำรุงรักษาเครื่องจักรกลการเกษตร 30 ชั่วโมง
20
20
รวม
600
600