ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567
พัฒนาทักษะเฉพาะของแรงงานอิสระยุค 4.0
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 14 ปทุมธานี
ลำดับที่
หลักสูตร
จำนวนผู้เข้า
จำนวนผู้ผ่าน
1
ผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ1 30 ชั่วโมง
20
20
2
การตัดเย็บเสื้อผ้า 30 ชั่วโมง
20
20
3
ผู้ประกอบอาหารไทย 30 ชั่วโมง
25
25
4
การออกแบบผลิตภัณฑ์จากผ้า 30 ชั่วโมง
126
125
5
การแปรรูปเนื้อสัตว์และการตลาดออนไลน์ 30 ชั่วโมง
25
25
6
การเชื่อมประกอบผลิตภัณฑ์ 30 ชั่วโมง
20
20
7
บาริสต้ามืออาชีพ 30 ชั่วโมง
20
20
8
ช่างแต่งผมบุรุษ 30 ชั่วโมง
20
20
9
การเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตรด้วยการแปรรูป 30 ชั่วโมง
40
36
10
การแปรรูปและถนอมอาหารประเภทผลไม้ 30 ชั่วโมง
108
108
11
การประกอบขนมอบ 30 ชั่วโมง
181
180
รวม
605
599