ประจำวันที่ 9 พฤษภาคม 2567

พัฒนาศักยภาพแรงงานเพื่อรองรับการจ่ายค่าจ้างตามมาตรฐานฝีมือแรงงาน
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 12 สงขลา
ผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ1 30 ชั่วโมง
รุ่นที่ วันเริ่มฝึก วันจบฝึก สถานที่ฝึก จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
1 19 มีนาคม 2565 22 มีนาคม 2565 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 12 สงขลา 21 21
2 2 เมษายน 2565 5 เมษายน 2565 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 12 สงขลา 12 12
3 16 เมษายน 2565 19 เมษายน 2565 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 12 สงขลา 17 17