ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567
พัฒนาศักยภาพแรงงานเพื่อรองรับการจ่ายค่าจ้างตามมาตรฐานฝีมือแรงงาน
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 12 สงขลา
ผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ1 30 ชั่วโมง
|
|
รุ่นที่ | วันเริ่มฝึก | วันจบฝึก | สถานที่ฝึก | จำนวนผู้เข้า | จำนวนผู้ผ่าน |
1 | 19 มีนาคม 2565 | 22 มีนาคม 2565 | สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 12 สงขลา | 21 | 21 |
2 | 2 เมษายน 2565 | 5 เมษายน 2565 | สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 12 สงขลา | 12 | 12 |
3 | 16 เมษายน 2565 | 19 เมษายน 2565 | สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 12 สงขลา | 17 | 17 |