ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567

โครงการพัฒนาศักยภาพแรงงานรองรับการท่องเที่ยวและบริการให้มีมูลค่าสูง
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 11 สุราษฎร์ธานี
การทำเบเกอรี่ 30 ชั่วโมง
รุ่นที่ วันเริ่มฝึก วันจบฝึก สถานที่ฝึก จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
1 20 ธันวาคม 2564 24 ธันวาคม 2564 ห้องครัวไทย สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 11 สุราษฎร์ธานี 20 20
2 17 มกราคม 2565 21 มกราคม 2565 ห้องครัวไทย สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 11 สุราษฎร์ธานี 20 20