ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567

โครงการพัฒนาทักษะแรงงานด้านท่องเที่ยวและบริการ
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 21 ภูเก็ต
การทำเบเกอรี่ฟิวชั่น 30 ชั่วโมง
รุ่นที่ วันเริ่มฝึก วันจบฝึก สถานที่ฝึก จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
01 11 ธันวาคม 2564 25 ธันวาคม 2564 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 21 ภูเก็ต 24 20
02 21 กุมภาพันธ์ 2565 25 กุมภาพันธ์ 2565 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 21 ภูเก็ต 21 21