ประจำวันที่ 30 เมษายน 2567

โครงการยกระดับเพื่อเพิ่มศักยภาพฝีมือและสมรรถนะแรงงาน
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่
ผู้ประกอบอาหารไทย 280 ชั่วโมง
รุ่นที่ วันเริ่มฝึก วันจบฝึก สถานที่ฝึก จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
อาหารไทย1-1 15 ธันวาคม 2564 14 มีนาคม 2565 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่ ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 20 16
อาหารไทย1-2 15 ธันวาคม 2564 14 มีนาคม 2565 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่ ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 20 15
อาหารไทย2-1 10 พฤษภาคม 2565 15 สิงหาคม 2565 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่ ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 14 14