ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567
โครงการพัฒนาทักษะแรงงานด้านท่องเที่ยวและบริการ
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 39 ร้อยเอ็ด
การประกอบอาหารนานาชาติ 30 ชั่วโมง
|
|
รุ่นที่ | วันเริ่มฝึก | วันจบฝึก | สถานที่ฝึก | จำนวนผู้เข้า | จำนวนผู้ผ่าน |
1 | 20 มีนาคม 2565 | 24 มีนาคม 2565 | ณ อาคารศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครัวและเบเกอรี่ มหาวิทยาลัยราชภัฎร้อยเอ็ด อ.เสลภูมิ อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด | 20 | 20 |