ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567
โครงการเพิ่มประสิทธิภาพ/ผลิตภาพ
สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานบึงกาฬ
การทำลูกชิ้นจากเนื้อสัตว์ 12 ชั่วโมง
|
|
รุ่นที่ | วันเริ่มฝึก | วันจบฝึก | สถานที่ฝึก | จำนวนผู้เข้า | จำนวนผู้ผ่าน |
1 | 22 มีนาคม 2565 | 23 มีนาคม 2565 | กลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มทำน้ำพริก 119 ม.3 ต.ศรีชมพู อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ | 20 | 20 |