ประจำวันที่ 6 พฤษภาคม 2567

โครงการยกระดับเพื่อเพิ่มศักยภาพฝีมือและสมรรถนะแรงงาน
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 37 บุรีรัมย์
ผู้ประกอบอาหารไทย 280 ชั่วโมง
รุ่นที่ วันเริ่มฝึก วันจบฝึก สถานที่ฝึก จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
1 22 พฤศจิกายน 2564 1 มีนาคม 2565 ห้องครัวไทย สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานบุรีรัมย์ 15 14
2 4 เมษายน 2565 27 กรกฎาคม 2565 ห้องฝึกอบรมครัวไทย สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานบุรีรัมย์ 15 10