ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567
โครงการยกระดับเพื่อเพิ่มศักยภาพฝีมือและสมรรถนะแรงงาน
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 37 บุรีรัมย์
ผู้ประกอบอาหารไทย 280 ชั่วโมง
|
|
รุ่นที่ | วันเริ่มฝึก | วันจบฝึก | สถานที่ฝึก | จำนวนผู้เข้า | จำนวนผู้ผ่าน |
1 | 22 พฤศจิกายน 2564 | 1 มีนาคม 2565 | ห้องครัวไทย สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานบุรีรัมย์ | 15 | 14 |
2 | 4 เมษายน 2565 | 27 กรกฎาคม 2565 | ห้องฝึกอบรมครัวไทย สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานบุรีรัมย์ | 15 | 10 |