ลำดับที่ |
หลักสูตร |
จำนวนผู้เข้า |
จำนวนผู้ผ่าน |
|
1 | ยกระดับคุณภาพงานบริการที่เป็นเลิศ 30 ชั่วโมง | 20 | 20 | |
2 | การสร้างการบริการที่ประทับใจ 30 ชั่วโมง | 21 | 20 | |
3 | มาตรฐานการปฏิบัติงานด้านการบริการ 30 ชั่วโมง | 19 | 16 | |
4 | การบริการที่เป็นเลิศ 30 ชั่วโมง | 21 | 21 | |
5 | การทำเบเกอรี่ 30 ชั่วโมง | 40 | 40 | |
6 | ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับพนักงานโรงแรม 30 ชั่วโมง | 21 | 21 | |
7 | การพัฒนาบุคลิกภาพสำหรับงานบริการ 30 ชั่วโมง | 47 | 34 | |
8 | พนักงานผสมเครื่องดื่ม 30 ชั่วโมง | 20 | 18 | |
9 | การประกอบอาหารไทยประยุกต์ 30 ชั่วโมง | 20 | 20 | |
รวม | 229 | 210 |