ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567
โครงการพัฒนาศักยภาพแรงงานรองรับการท่องเที่ยวและบริการให้มีมูลค่าสูง
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 22 นครศรีธรรมราช
ลำดับที่
หลักสูตร
จำนวนผู้เข้า
จำนวนผู้ผ่าน
1
การประกอบอาหารไทย 30 ชั่วโมง
0
0
2
ภาษาอังกฤษสำหรับพนักงานบริการด้านการท่องเที่ยว 30 ชั่วโมง
40
40
3
พนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม 30 ชั่วโมง
18
18
4
บาริสต้ามืออาชีพ 30 ชั่วโมง
95
89
5
การประกอบอาหารว่างและเครื่องดื่ม 30 ชั่วโมง
20
20
6
ตำแหน่งบาร์เทนเดอร์ 30 ชั่วโมง
34
34
รวม
207
201