ประจำวันที่ 20 เมษายน 2567

โครงการพัฒนาศักยภาพแรงงานรองรับการท่องเที่ยวและบริการให้มีมูลค่าสูง
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 22 นครศรีธรรมราช
ลำดับที่ หลักสูตร จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
1การประกอบอาหารไทย 30 ชั่วโมง00
2ภาษาอังกฤษสำหรับพนักงานบริการด้านการท่องเที่ยว 30 ชั่วโมง4040
3พนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม 30 ชั่วโมง1818
4บาริสต้ามืออาชีพ 30 ชั่วโมง9589
5การประกอบอาหารว่างและเครื่องดื่ม 30 ชั่วโมง2020
6ตำแหน่งบาร์เทนเดอร์ 30 ชั่วโมง3434
รวม 207201