ลำดับที่ |
หลักสูตร |
จำนวนผู้เข้า |
จำนวนผู้ผ่าน |
|
1 | การแปรรูปและถนอมอาหาร 30 ชั่วโมง | 20 | 20 | |
2 | การประกอบอาหารสุขภาพเพื่อผู้สูงอายุ 30 ชั่วโมง | 20 | 20 | |
3 | การทำผลิตภัณฑ์จากไม้ไผ่ 30 ชั่วโมง | 40 | 40 | |
4 | การทำขนมไทยและการตลาดออนไลน์ 30 ชั่วโมง | 20 | 20 | |
5 | การปูกระเบื้อง 30 ชั่วโมง | 20 | 20 | |
6 | การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์งานไม้ 30 ชั่วโมง | 20 | 20 | |
7 | การแปรรูปและถนอมอาหารเชิงพาณิชย์ 18 ชั่วโมง | 20 | 20 | |
รวม | 160 | 160 |