ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567
โครงการพัฒนาทักษะแรงงานด้านท่องเที่ยวและบริการ
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่
ลำดับที่
หลักสูตร
จำนวนผู้เข้า
จำนวนผู้ผ่าน
1
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ต้องการของตลาด 30 ชั่วโมง
24
24
2
ตำแหน่งบาร์เทนเดอร์ 30 ชั่วโมง
20
17
3
การพลิกโฉมองค์กรสมัยใหม่ 30 ชั่วโมง
35
30
4
พนักงานผสมเครื่องดื่ม 30 ชั่วโมง
17
17
รวม
96
88