ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567
โครงการเพิ่มประสิทธิภาพ/ผลิตภาพ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 37 บุรีรัมย์ | |
ลำดับที่ | หลักสูตร | จำนวนผู้เข้า | จำนวนผู้ผ่าน | |
1 | เทคนิคการบริการอาหารและเครื่องดื่ม 12 ชั่วโมง | 23 | 23 | |
2 | การพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบกิจการ 6 ชั่วโมง | 49 | 42 | |
3 | เทคนิคการเพิ่มผลิตภาพแรงงาน 36 ชั่วโมง | 23 | 23 | |
รวม | 95 | 88 |