ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2567

ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ
สาขา นักออกแบบผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป (ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์)
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่
รุ่นที่ วันเริ่มทดสอบ วันจบทดสอบ สถานที่ทดสอบ จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
1 9 กรกฎาคม 2564 10 กรกฎาคม 2564 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่ 13 7
2 9 กรกฎาคม 2564 11 กรกฎาคม 2564 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่ 13 9