ประจำวันที่ 30 กันยายน 2564

โครงการยกระดับเพื่อเพิ่มศักยภาพฝีมือและสมรรถนะแรงงาน
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 23 ปัตตานี
การทำเบเกอรี่และขนมไทย 30 ชั่วโมง
รุ่นที่ วันเริ่มฝึก วันจบฝึก สถานที่ฝึก จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
1 19 ธันวาคม 2563 27 ธันวาคม 2563 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 23 ปัตตานี 20 19
2 24 กุมภาพันธ์ 2564 28 กุมภาพันธ์ 2564 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 23 ปัตตานี 23 23