ประจำวันที่ 30 กันยายน 2564
โครงการยกระดับเพื่อเพิ่มศักยภาพฝีมือและสมรรถนะแรงงาน
สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานน่าน
การประกอบอาหารไทย 30 ชั่วโมง
|
|
รุ่นที่ | วันเริ่มฝึก | วันจบฝึก | สถานที่ฝึก | จำนวนผู้เข้า | จำนวนผู้ผ่าน |
7 | 20 กุมภาพันธ์ 2564 | 24 กุมภาพันธ์ 2564 | หอประชุมบ้านบ่อหลวง ตำบลบ่อเกลือใต้ อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน | 20 | 18 |