ประจำวันที่ 30 กันยายน 2564

โครงการพัฒนาทักษะแรงงานด้านท่องเที่ยวและบริการ
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่
แผนกผู้ผลิตอาหาร (Food Production) ตำแหน่งเชฟเดอร์ปาตี (Chef de Partie) 30 ชั่วโมง
รุ่นที่ วันเริ่มฝึก วันจบฝึก สถานที่ฝึก จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
ท่องเที่ยว2 23 พฤศจิกายน 2563 27 พฤศจิกายน 2563 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่ ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 28 28