ประจำวันที่ 30 กันยายน 2564
โครงการพัฒนาทักษะแรงงานด้านท่องเที่ยวและบริการ
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่
แผนกผู้ผลิตอาหาร (Food Production) ตำแหน่งเชฟเดอร์ปาตี (Chef de Partie) 30 ชั่วโมง
|
|
รุ่นที่ | วันเริ่มฝึก | วันจบฝึก | สถานที่ฝึก | จำนวนผู้เข้า | จำนวนผู้ผ่าน |
ท่องเที่ยว2 | 23 พฤศจิกายน 2563 | 27 พฤศจิกายน 2563 | สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่ ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ | 28 | 28 |