ประจำวันที่ 30 กันยายน 2564
โครงการเพิ่มประสิทธิภาพ/ผลิตภาพ
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 39 ร้อยเอ็ด
เทคนิคการสร้างความปลอดภัยในการแปรรูปอาหาร 12 ชั่วโมง
|
|
รุ่นที่ | วันเริ่มฝึก | วันจบฝึก | สถานที่ฝึก | จำนวนผู้เข้า | จำนวนผู้ผ่าน |
1 | 26 มิถุนายน 2564 | 27 มิถุนายน 2564 | ณ วิสาหกิจชุมชนกลุ่มข้าวหอมมะลิ เพชรทุ่งกุลาร้องไห้ ม.9 ต.ดงครั่งใหญ่ อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด | 20 | 20 |