ประจำวันที่ 30 กันยายน 2564

โครงการยกระดับเพื่อเพิ่มศักยภาพฝีมือและสมรรถนะแรงงาน
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 18 อุดรธานี
การทำเบเกอรี่ฟิวชั่น 30 ชั่วโมง
รุ่นที่ วันเริ่มฝึก วันจบฝึก สถานที่ฝึก จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
5(03) 17 กุมภาพันธ์ 2564 21 กุมภาพันธ์ 2564 ห้องฝึกอบรมผู้ประกอบอาหารไทย สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 18 อุดรธานี 23 20
5(05) 24 กุมภาพันธ์ 2564 28 กุมภาพันธ์ 2564 อาคารห้องสมุด สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 18 อุดรธานี 20 18