ประจำวันที่ 30 กันยายน 2564
โครงการยกระดับเพื่อเพิ่มศักยภาพฝีมือและสมรรถนะแรงงาน
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 18 อุดรธานี
การทำเบเกอรี่ฟิวชั่น 30 ชั่วโมง
|
|
รุ่นที่ | วันเริ่มฝึก | วันจบฝึก | สถานที่ฝึก | จำนวนผู้เข้า | จำนวนผู้ผ่าน |
5(03) | 17 กุมภาพันธ์ 2564 | 21 กุมภาพันธ์ 2564 | ห้องฝึกอบรมผู้ประกอบอาหารไทย สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 18 อุดรธานี | 23 | 20 |
5(05) | 24 กุมภาพันธ์ 2564 | 28 กุมภาพันธ์ 2564 | อาคารห้องสมุด สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 18 อุดรธานี | 20 | 18 |