ประจำวันที่ 30 กันยายน 2564

โครงการยกระดับเพื่อเพิ่มศักยภาพฝีมือและสมรรถนะแรงงาน
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 37 บุรีรัมย์
การประกอบอาหารนานาชาติ 30 ชั่วโมง
รุ่นที่ วันเริ่มฝึก วันจบฝึก สถานที่ฝึก จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
1 1 กุมภาพันธ์ 2564 5 กุมภาพันธ์ 2564 ห้องครัวไทย สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานบุรีรัมย์ 25 23
2 15 มีนาคม 2564 19 มีนาคม 2564 ห้องฝึกอบรมครัวไทย สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานบุรีรัมย์ 20 15