ประจำวันที่ 30 กันยายน 2564
โครงการยกระดับเพื่อเพิ่มศักยภาพฝีมือและสมรรถนะแรงงาน
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 37 บุรีรัมย์
การประกอบอาหารนานาชาติ 30 ชั่วโมง
|
|
รุ่นที่ | วันเริ่มฝึก | วันจบฝึก | สถานที่ฝึก | จำนวนผู้เข้า | จำนวนผู้ผ่าน |
1 | 1 กุมภาพันธ์ 2564 | 5 กุมภาพันธ์ 2564 | ห้องครัวไทย สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานบุรีรัมย์ | 25 | 23 |
2 | 15 มีนาคม 2564 | 19 มีนาคม 2564 | ห้องฝึกอบรมครัวไทย สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานบุรีรัมย์ | 20 | 15 |