ประจำวันที่ 30 กันยายน 2564
พัฒนาศักยภาพแรงงานเพื่อรองรับการจ่ายค่าจ้างตามมาตรฐานฝีมือแรงงาน
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 5 นครราชสีมา
การประกอบอาหารไทย ระดับ1 30 ชั่วโมง
|
|
รุ่นที่ | วันเริ่มฝึก | วันจบฝึก | สถานที่ฝึก | จำนวนผู้เข้า | จำนวนผู้ผ่าน |
2 | 8 กุมภาพันธ์ 2564 | 12 กุมภาพันธ์ 2564 | ณ ลีลาวัลย์ รีสอร์ท ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา | 20 | 19 |
6 | 30 สิงหาคม 2564 | 3 กันยายน 2564 | ณ โรงฝึกธุรกิจบริการ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 5 นครราชสีมา อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา | 9 | 8 |