ประจำวันที่ 30 กันยายน 2564

พัฒนาศักยภาพแรงงานเพื่อรองรับการจ่ายค่าจ้างตามมาตรฐานฝีมือแรงงาน
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 5 นครราชสีมา
การประกอบอาหารไทย ระดับ1 30 ชั่วโมง
รุ่นที่ วันเริ่มฝึก วันจบฝึก สถานที่ฝึก จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
2 8 กุมภาพันธ์ 2564 12 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ลีลาวัลย์ รีสอร์ท ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 20 19
6 30 สิงหาคม 2564 3 กันยายน 2564 ณ โรงฝึกธุรกิจบริการ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 5 นครราชสีมา อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา 9 8