ประจำวันที่ 30 กันยายน 2564
โครงการยกระดับเพื่อเพิ่มศักยภาพฝีมือและสมรรถนะแรงงาน
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 5 นครราชสีมา
ผู้ประกอบอาหารไทย 280 ชั่วโมง
|
|
รุ่นที่ | วันเริ่มฝึก | วันจบฝึก | สถานที่ฝึก | จำนวนผู้เข้า | จำนวนผู้ผ่าน |
6 | 2 พฤศจิกายน 2563 | 4 กุมภาพันธ์ 2564 | ณ โรงฝึกธุรกิจและบริการ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 5 นครราชสีมา อ.สีิค้ว จ.นครราชสีมา | 18 | 18 |
7 | 1 มีนาคม 2564 | 6 มิถุนายน 2564 | ณ โรงฝึกธุรกิจบริการ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 5 นครราชสีมา อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา | 20 | 18 |