ลำดับที่ |
หลักสูตร |
จำนวนผู้เข้า |
จำนวนผู้ผ่าน |
|
1 | การทำขนมไทย 18 ชั่วโมง | 21 | 21 | |
2 | การทำขนมอบ(เบเกอรี่พื้นฐาน) 30 ชั่วโมง | 20 | 20 | |
3 | การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากผ้า 30 ชั่วโมง | 20 | 20 | |
4 | ช่างตัดเย็บเสื้อผ้าสตรีตามสมัยนิยม 30 ชั่วโมง | 40 | 40 | |
5 | การทำพานบายศรี 30 ชั่วโมง | 20 | 20 | |
6 | การทำอาหารจานเดียว 30 ชั่วโมง 30 ชั่วโมง | 20 | 20 | |
รวม | 141 | 141 |