ประจำวันที่ 30 กันยายน 2564

โครงการพัฒนาทักษะแรงงานด้านท่องเที่ยวและบริการ
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่
ลำดับที่ หลักสูตร จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
1แผนกผู้ผลิตอาหาร (Food Production) ตำแหน่งเชฟเดอร์ปาตี (Chef de Partie) 30 ชั่วโมง2828
2เทคนิคการขายและการบริการอย่างเหนือชั้น 30 ชั่วโมง3029
3การประกอบอาหารไทย 90 ชั่วโมง1110
4เทคนิคการเป็นครูนวด 30 ชั่วโมง2624
5การพัฒนาทีมงานเพื่อความเป็นเลิศในองค์กร 30 ชั่วโมง2322
6หัตถการในการแพทย์แผนไทย 30 ชั่วโมง4545
7ตำแหน่งบาร์เทนเดอร์ 30 ชั่วโมง4039
รวม 203197