ลำดับที่ |
หลักสูตร |
จำนวนผู้เข้า |
จำนวนผู้ผ่าน |
|
1 | แผนกผู้ผลิตอาหาร (Food Production) ตำแหน่งเชฟเดอร์ปาตี (Chef de Partie) 30 ชั่วโมง | 28 | 28 | |
2 | เทคนิคการขายและการบริการอย่างเหนือชั้น 30 ชั่วโมง | 30 | 29 | |
3 | การประกอบอาหารไทย 90 ชั่วโมง | 11 | 10 | |
4 | เทคนิคการเป็นครูนวด 30 ชั่วโมง | 26 | 24 | |
5 | การพัฒนาทีมงานเพื่อความเป็นเลิศในองค์กร 30 ชั่วโมง | 23 | 22 | |
6 | หัตถการในการแพทย์แผนไทย 30 ชั่วโมง | 45 | 45 | |
7 | ตำแหน่งบาร์เทนเดอร์ 30 ชั่วโมง | 40 | 39 | |
รวม | 203 | 197 |