ประจำวันที่ 30 กันยายน 2562

อุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร
สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานเพชรบูรณ์
ลำดับที่ หลักสูตร จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
1เทคนิคการใช้ TPM การบำรุงรักษาทวีผลที่ทุกคนมีส่วนร่วม 30 ชั่วโมง3838
2การจัดการสุขลักษณะ ความปลอดภัยในการผลิตอาหาร (GMP, HACCP) และระบบมาตรฐานอาหารฮาลาล (HALAL) ในอุตสาหกรรมอาหาร 30 ชั่วโมง2020
3การแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารประเภทเนื้อสัตว์ 30 ชั่วโมง2222