ประจำวันที่ 30 กันยายน 2562
อุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานเพชรบูรณ์ | |
ลำดับที่ | หลักสูตร | จำนวนผู้เข้า | จำนวนผู้ผ่าน |
1 | เทคนิคการใช้ TPM การบำรุงรักษาทวีผลที่ทุกคนมีส่วนร่วม 30 ชั่วโมง | 38 | 38 |
2 | การจัดการสุขลักษณะ ความปลอดภัยในการผลิตอาหาร (GMP, HACCP) และระบบมาตรฐานอาหารฮาลาล (HALAL) ในอุตสาหกรรมอาหาร 30 ชั่วโมง | 20 | 20 |
3 | การแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารประเภทเนื้อสัตว์ 30 ชั่วโมง | 22 | 22 |