ประจำวันที่ 30 กันยายน 2562

เพิ่มผลิตภาพแรงงานสู่ SME 4.0
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 31 สระแก้ว
ลำดับที่ หลักสูตร จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
1การลดการสูญเสียในวงจรการผลิต 12 ชั่วโมง2525
2การเพิ่มช่องทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ 12 ชั่วโมง2525
3การปรับปรุงกระบวนการทำน้ำพริกแบบมืออาชีพ 12 ชั่วโมง2020
4กระบวนการวิเคราะห์ปัญหาและปรับปรุงงานอย่างเป็นระบบ 12 ชั่วโมง100100