ประจำวันที่ 30 กันยายน 2562
เพิ่มผลิตภาพแรงงานสู่ SME 4.0 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 29 ฉะเชิงเทรา | |
ลำดับที่ | หลักสูตร | จำนวนผู้เข้า | จำนวนผู้ผ่าน |
1 | ทัศนคติในการทำงานเพื่อลดต้นทุนการผลิต 12 ชั่วโมง | 53 | 53 |
2 | การลดการสูญเสียในกระบวนการแปรรูปผลไม้แช่อิ่มอบแห้ง 6 ชั่วโมง | 49 | 49 |
3 | การเพิ่มผลิตภาพแรงงานแปรรูปผลไม้แช่อิ่มอบแห้ง 6 ชั่วโมง | 49 | 49 |
4 | การคิดวิเคราะห์และวางแผนในกระบวนการทำงาน 12 ชั่วโมง | 54 | 54 |