ประจำวันที่ 30 กันยายน 2562

เพิ่มผลิตภาพแรงงานสู่ SME 4.0
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 29 ฉะเชิงเทรา
ลำดับที่ หลักสูตร จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
1ทัศนคติในการทำงานเพื่อลดต้นทุนการผลิต 12 ชั่วโมง5353
2การลดการสูญเสียในกระบวนการแปรรูปผลไม้แช่อิ่มอบแห้ง 6 ชั่วโมง4949
3การเพิ่มผลิตภาพแรงงานแปรรูปผลไม้แช่อิ่มอบแห้ง 6 ชั่วโมง4949
4การคิดวิเคราะห์และวางแผนในกระบวนการทำงาน 12 ชั่วโมง5454