ประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2567

ฝึกอบรมยกระดับเพื่อเพิ่มศักยภาพฝีมือและสมรรถนะแรงงานรองรับการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยี
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 43 ตาก
การประกอบอาหารจานเด่นประจำถิ่นสู่อาหารจานดัง 30 ชั่วโมง
รุ่นที่ วันเริ่มฝึก วันจบฝึก สถานที่ฝึก จำนวนผู้เข้า จำนวนผู้ผ่าน
1 27 พฤษภาคม 2567 31 พฤษภาคม 2567 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 43 ตาก 25 21