ประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2567
ฝึกอบรมยกระดับเพื่อเพิ่มศักยภาพฝีมือและสมรรถนะแรงงานรองรับการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยี
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 43 ตาก
การประกอบอาหารจานเด่นประจำถิ่นสู่อาหารจานดัง 30 ชั่วโมง
รุ่นที่
วันเริ่มฝึก
วันจบฝึก
สถานที่ฝึก
จำนวนผู้เข้า
จำนวนผู้ผ่าน
1
27 พฤษภาคม 2567
31 พฤษภาคม 2567
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 43 ตาก
25
21